Mơ thấy mẹ là điềm gì? Đánh đề bao nhiêu?

Đối với mỗi con người, điều thiêng liêng nhất đó chính là mẹ, mẹ là người sinh ra ta, nuôi nấng ta trưởng thành, lo lắng cho ta trên mỗi bước đường đi, vì thế hình ảnh của mẹ xuất hiện trong mỗi giấc mơ không phải điều gì xa lạ. Tuy nhiên bạn có hiểu hết ý nghĩa của việc mơ thấy mẹ chưa? Liệu rằng giấc mơ này có thể đem tới con số đề may mắn nào cho bạn ? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về điều này.

Ngủ mơ thấy mẹ là điềm báo gì?

– Nếu bạn mơ thấy mẹ trong giấc mơ thì điều đó chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh tài chính.

– Đặc biệt nếu bạn đã có gia đình mà nằm mơ thấy mẹ thì cho thấy gia đình bạn sẽ luôn được hạnh phúc, chuyện thi cử học hành của con cái cũng thuận lợi và có nhiều tin vui.

– Nếu bạn mơ thấy người mẹ đã mất của mình thì đó là điềm báo bạn sẽ nhận được một thông tin quan trọng nào đó. Đặc biệt nếu bạn còn nói chuyện với người mẹ đã qua đời trong giấc mơ thì có thể bạn sẽ được nhận được tin tốt lành hoặc một khối tài sản nào đó.

– Nằm mơ thấy mẹ bị chết và bạn khóc trong giấc mơ thì đó là một điềm báo tốt lành. Bởi công việc kinh doanh hay các dự án đầu tư sắp tơi của bạn sẽ đạt được thành công ngoài sự mong đợi, cuộc sống sẽ được ổn định cả về vật chất cũng như tinh thần.

– Ngủ mơ thấy mẹ đi du lịch xa và vẫy tay chào bạn thì đó là điềm không tốt bởi có khả năng mẹ của bạn sẽ qua đời.

– Bạn chiêm bao thấy người mẹ đã mất hiện về khóc trong giấc mơ thì bạn cần phải hết sức chú ý bởi bạn sẽ gặp nhiều điềm xấu, làm gì cũng không được như mong muốn.

– Nếu mơ thấy mẹ đã mất hiện về nhưng lại bỏ đi không vào nhà thì là dấu hiệu cho thấy vận may không tới với bạn, ngược lại bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện rủi ro, đen đủi.

– Mơ thấy mẹ chồng hoặc là mẹ vợ thì đó là sự cảnh báo rằng bạn sẽ phải đối mặt, đương đầu với nhiều rắc rối, thậm chí bạn còn không biết cách xử lý như thế nào.

– Nếu bạn mơ thấy mẹ của bạn mình hoặc mẹ của người thân thì cho thấy bạn đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, bạn không thể giải quyết mọi việc và thấy tuyệt vọng.

– Ngủ mơ thấy mẹ của một người mà bạn không hề quen biết thì đó là điềm báo rằng hiện tại bạn đang mắc vào một hành động sai tráu hay tình huống khó xử nào đó, bạn cần người khác giúp đỡ vì không biết phải giải quyết như thế nào.

– Nằm mơ thấy mẹ đã qua đời về xoa đầu thì bạn cần phải hết sức cẩn thận trong chuyện đi lại bởi rất có thể bạn sẽ gặp tai nạn, cần phải chú ý giữ gìn sức khoẻ bản thân hơn.

– Nếu mơ người mẹ qua đời cõng theo một em nhỏ mà bỏ nhà đi thì bạn sẽ gặp hạn lớn

– Nếu bạn mơ bản thân trở thành mẹ thì sắp tới cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt, bạn từ bỏ cái cũ để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Mơ thấy mẹ thì đánh đề bao nhiêu?

Nếu bạn mơ thấy mẹ thì bạn có thể tham khảo những con số dưới đây bởi biết đâu bạn có thể trúng lớn khi đánh đề, lô. Cụ thể:

–  Mơ thấy mẹ chửi thì đánh số 83, 97

– Mơ thấy bản thân bị mẹ chửi thì đánh con 16, 37

– Ngủ mơ gặp mẹ đỡ đầu thì đánh số 26, 67, 76

– Nếu mơ thấy chết nhưng thực tại mẹ đang sống thì đánh số 24, 26

– Mơ thấy người mẹ tốt thì hãy đánh số 01, 22, 41

– Chiêm bao thấy mẹ bị người khác đánh chảy máu đầu thì đánh 63, 68, 64

– Mơ thấy bản thân nói chuyện với mẹ thì nên đánh 57, 75

– Ngủ mơ thấy mẹ 2 lần thì đánh các số 62, 83, 68, 80

– Chiêm bao thấy mẹ đang bế con gái thì đánh 64, 14

– Ngủ mơ mà thấy mẹ bế con trai thì đánh số 81, 11, 51

– Nằm mơ thấy mẹ và con thì nên đánh số 63, 20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *